Forréttir
Hægelduð bleikja og innbakaður humar með mangósalsa, sellerírótarmauki og chili döðludressingu
Nautacarpaccio, jarðsveppadressing, ristaðar möndlur, klettasalat og parmesanostur
Steiktur saltfiskur og humar ragú, tómat confit, grillaður vorlaukur og humarsósa
Buffalo mozzarella og parmaskinka, fíkjur, pestó og grillað focaccia brauð
Andaconfit cannelloni með graskersmauki, kóngasveppasósu og pikluðum perlulauk
Aðalréttir
Steikt nautalund í villisveppahjúp með búrgúndarsósu
Kryddjurtamarinerað lambafillet með graslauksbernaise
Andalæri confit með púrtvínssósu
Kjúklingabringa og sveppalasagne með villisveppasósu
Meðlæti með aðalréttum - til að deila á borðum - velja þrjú
Brokkolíní, gulbeður og aspas
Stökkar kartöflur, gremlolata og parmesan
Bakað blómkál með beikon-döðludressingu
Kremaður maís, gulrætur og spínat
Sætar kartöflur, rauð paprika og basil
Eftirréttir
Lagskipt súkkulaðimús með vanillukremi og mangó passionfruit salati
Tiramisu
Karamellubrownie með súkkulaðimús og jarðarberjum
Créme brulee möndlukaka og appelsínu myntu salat