Blandaðir forréttir til að deila á borðum
Andaconfit borgari með pikluðum lauk, trönuberjavinagrette og klettasalati
Túnfisk tartar með mangó, engifer og sesam
Sveppalasagna með villisveppadressingu, brauðteningum og vatnakarsa
Humartaco með jalapeno sósu og ananas salsa
torpedorækjur með eldpiparmæjo
Steikarhlaðborð val um tvo kjötrétti
Villisveppahjúpuð nautalund
Kálfaribeye með kryddjurtasmjöri
Kalkúnabringa með mangógljáa
Blóðbergs kryddaður lambavöðvi
Meðlæti
Kartöflusmælki með sinnepsdressingu, sveppum, spínati og rauðlauk
Harissa kryddaðar sætar kartöflur og blómkál með vorlauk og jógúrt dressingu
Grillaður aspas og brokkolí með gremolata og klettasalati
Grænt salat og steinseljurótarflögur
Mozzarellaostur, kirsuberjatómatar og paprika í basildressingu
Sósur
Kremuð villisveppasósa
Bernaisesósa