Hreindýrapaté á snittu með bláberjadressingu og pikkluðum rauðum perlulauk
Kalkúnataco með perum, pikkluðu rauðkáli og piparrótardressingu
Rækjukokteill á smjördeigi með sítrónu og papriku
Graflaxsamloka með kotasælusalati og graflaxsósu
Reyksoðin bleikja með grófkorna sinnepi og kryddjurtum
Hnetusteik með döðlu hindberjachutney og apríkósudressingu (v)
Kjúklingabitar í jólakryddraspi bornir fram með kardimommu og fenneldressingu
Hreindýraborgari með grænum eplum og gráðostadressingu
Hangikjöts tartalettur með piparrót, dilli og möndlum
Reykt andabringa með sætum kartöflum, rauðrófum og karamelluðum pekanhnetum
Hægelduð og gljáð grísasmásteik með mandarínum, granateplum og lime
Sætir bitar
Ris a la mandle með ristuðum hnetum og karamellusósu
Piparköku kryddað trönuberja og döðlugott (v)
Apríkósu- og kókoskaka með hvítu súkkulaði
Verð per mann: 7.500 kr
Lágmarksfjöldi er fyrir 25 manns